Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)


on 11/9/2014, 12:21 pm

#1

avatar
Nagato
View user profile
[ Moderators • Thành viên danh dự • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Thành viên danh dự • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2005
»¥ên ¥ên : 52826
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 14124
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :
[img][/img]


[REVIEW] Monster Hunter 3 Ultimate
Nagato
Monster Hunter 3 Ultimate

Monster Hunter 3 Ultimate – Thợ săn quái vật đã tạo được nhiều ấn tượng tuyệt vời trong lòng người chơi.

Nhưng nếu chỉ nhờ vào lối chơi độc đáo, đồ họa tuyệt vời và độ khó “kinh dị”, hẳn vẫn chưa đủ để làm nên một cú “hit” thực thụ. Vậy, Monster Hunter 3 Ultimate hấp dẫn do đâu?

Đáp án nằm ở: mục chơi mạng! Những cuộc đi săn “solo” dĩ nhiên vẫn có một ma lực và thử thách nhất định, nhưng còn gì vui bằng khi có thể kề vai sát cánh cùng 3 “chiến hữu” khác để đối đầu với bọn quái vật hung hãn và “nguy hiểm”?

Bài viết sau đây sẽ đi sâu vào giới thiệu mảng chơi mạng, vốn là yếu tố làm nên sự thành công của Monster Hunter 3 Ultimate nói riêng, và cả dòng game Monster Hunter nói chung.


Thông tin Cấu Hình


Sản xuất: Capcom

Phát hành: Nintendo

Thể loại: Hành động | Nhập vai

Ngày ra mắt: 19/03/2013

Hệ máy: 3DS | Wii U

Giá tham khảo: 39.99 USD
3DS | Wii U
LỐI CHƠI

Lẽ dĩ nhiên, cái tên “Monster Hunter” đã nói lên quá rõ bản chất của game, đó chính là những cuộc đi săn lùng quái vật (hoặc bị chúng nó săn lại, cái này còn tùy vào “trình” của người chơi!).

Thế nhưng với lối chơi rất có chiều sâu được cấu tạo bởi sự đa dạng của vũ khí, chủng loại quái, lượng vật phẩm đồ sộ… thì để trở thành một “Hunter” đúng nghĩa, người chơi sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để “tu luyện”.

Điều thú vị nhất chính là, dù một “Hunter” có trình độ cao cấp khi chiến đấu đơn độc, thì khi tham gia vào mục chơi mạng cùng những thợ săn khác, sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề cần phải ứng phó.
Game hỗ trợ tối đa 4 người chơi có thể cùng tham gia vào một nhiệm vụ với. Điểm nhấn của game là những cuộc đi săn với bao hỷ nộ ái ố khác nhau. Bạn có thể gặp một cuộc săn cực kỳ dễ dàng, thậm chí chưa mất đến… 3 phút và chẳng tốn bình máu nào. Nhưng cũng có lắm khi kết cục hoàn toàn ngược lại, khi chỉ chưa đến… 3 phút là nhiệm vụ đã báo thất bại cho các thợ săn Hunter lần lượt… lên cáng về làng!

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào trình độ cá nhân của người chơi, loại vũ khí họ sử dụng, tinh thần hợp tác cùng đồng đội, và thậm chí là cả “thái độ” của chính người chơi nữa!

"Dù một “Hunter” có trình độ cao cấp khi chiến đấu đơn độc, thì khi tham gia vào mục chơi mạng cùng những thợ săn khác, sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề cần phải ứng phó"

Thử điểm qua những điều NÊN và KHÔNG NÊN làm trong một màn chơi mạng của Monster Hunter 3 Ultimate nhé!


NÊN • Hãy chuẩn bị thật đầy đủ các dụng cụ như bom, bẫy, nước giải nhiệt… trước khi vào nhiệm vụ.
 • Hãy để ý xem các bạn mình dùng vũ khí gì và thay đổi cho phù hợp.
 • Hãy hợp tác tốt nếu đồng đội muốn dùng đội hình chiến thuật Status + bom + bẫy.
 • Hãy chú ý giết những con quái nhỏ có thể “phá đám” đồng đội nếu bản thân đang dùng Dual Blades, Longsword, Sword & Shield.
 • Hãy để ý xem mình có những nhiệm vụ [Advance] mà đồng đội cần hay không.
 • Hãy cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình (phụ thuộc vào vũ khí) chứ đừng chăm chăm thể hiện kỹ năng cá nhân.
 • Hãy biết bao dung và cố gắng “gánh” bồ nếu họ chơi dở.
 • Hãy luôn để ý và sử dụng Flash Bomb/Dung Bomb/Lifepowder… để cứu bồ khỏi tình huống nguy hiểm.KHÔNG NÊN

 • Đừng bao giờ sử dụng đạn Pellet S, trừ phi cả 4 người đều là cao thủ sử dụng thứ này!
 • Đừng bao giờ sử dụng: Arc Shot của Bow/ Elemental Discharge của Switch Axe/ Wyvern Fire của Gunlance/ Joust của Lance/ Golfswing của Hammer và Hunting Horn, nếu không thật sự khống chế được phương hướng.
 • Đừng bao giờ vội vã nhặt món đồ con quái vừa rớt.
 • Đừng bao giờ sử dụng các món vũ khí mang tính hỗ trợ nhóm khi đánh với người lạ lần đầu.
 • Đừng bao giờ ném Flash Bomb, nếu không thể đảm bảo độ chính xác của nó.
 • Đừng bao giờ dừng lại uống máu/mài dao/nạp đạn/cất vũ khí nếu không chắc rằng con quái đang nhắm vào người khác.
 • Đừng bao giờ nổi nóng khi người khác lỡ chết làm nhiệm vụ thất bại.
 • Đừng bao giờ “la lớn” khi có đồ hiếm mà người khác không có vì lý do “an toàn sức khỏe” của chính mình.
 • Đừng bao giờ giành vị trí tấn công đầu quái, nếu không dùng Hammer/ Hunting Horn.


Có thể nói, một nhiệm vụ thành công trong Monster Hunter 3 Ultimate được quyết định bởi sự ăn ý của cả đội, chứ không phải vì trình độ của một cá nhân. Vì vậy, hạn chế sử dụng các món vũ khí thiên về đánh “solo” như Lance/ Gunlance, vì nhiều nguyên nhân.

VŨ KHÍ ĐA DẠNG

Monster Hunter 3 Ultimate có đến 12 loại vũ khí với lối đánh và tính chất hoàn toàn khác biệt nhau. Khó có ai có thể dùng thuần thục tất cả, bởi có những món phụ thuộc hoàn toàn vào tính cách của người dùng.

Vì đặc tính của các loại vũ khí, cũng như sự khác biệt khi chơi đơn/ chơi mạng, một thợ săn tiêu chuẩn trong Monster Hunter 3 Ultimate phải thuần thục ít nhất là 3 món khác nhau, để phối hợp với đồng đội cho hiệu quả.

Đây là điểm khiến cho Monster Hunter 3 Ultimate nói riêng và dòng game Monster Hunter nói chung trở nên thú vị đối với số đông người chơi. Bạn chơi hoài, chơi mãi, luyện hoài, “cày” mãi mà vẫn không chán vì mỗi loại vũ khí có những ưu nhược và đặc tính hoàn toàn khác nhau.

Greatsword và Hammer rõ ràng dành cho những người chơi có tính cẩn trọng, thích những cú đánh chuẩn xác và hiệu quả. Đây là những món vũ khí thuộc dạng khó sử dụng, bởi chúng lệ thuộc rất nhiều vào việc nắm bắt thời điểm cũng như đòi hỏi người dùng phải quen thuộc tập tính ra đòn của bọn quái.

Dual Blades, Sword & Shield và Longsword là những món vũ khí dành cho người chơi vốn quen với các dòng game hành động, do sự linh hoạt và cơ động của chúng. Đây cũng là những món vũ khí thuận tiện cho cả chơi mạng lẫn chơi đơn, và rất dễ làm quen cho người mới chơi.

Switch Axe có thể nói là một hỗn hợp của Longsword + Greatsword, khi sở hữu cả tốc độ đánh, tầm đánh lẫn sát thương cao nhất nhì game. Khả năng tùy ý chuyển đổi giữa 2 dạng rìu/ kiếm + khả năng nhảy ngang né đòn sẽ phát huy tối đa tác dụng trong tay của “cao thủ”, khiến những trận không chiến trong Monster Hunter 3 Ultimate “dễ thở” hơn rất nhiều.

"Một thợ săn tiêu chuẩn trong Monster Hunter 3 Ultimate phải thuần thục ít nhất là 3 món khác nhau, để phối hợp với đồng đội cho hiệu quả"


Lance/ Gunlance là 2 loại vũ khí khá thú vị, vì nhiều điểm tương đồng. Đối với người mới chơi hay sợ chết, thì chúng chính là những món “tường đồng vách sắt” với khả năng đỡ đòn vô địch. Còn trong tay những thợ săn thiện chiến thì đây lại là những món vũ khí với sức tấn công ghê rợn và linh hoạt nhất.

Hunting Horn thật sự là một món vũ khí kỳ lạ, rất khó dùng. Nó có thể sử dụng để tấn công rất hiệu quả nhờ vào sát thương, tầm đánh, tốc độ cao – nhưng lại khó xoay sở. Nó cũng sở hữu đặc tính “độc nhất vô nhị”, đó là phát ra những khúc nhạc để “buff” chỉ số/ hồi máu cho đồng đội.

Nếu nhóm thợ săn nào mà có một tay thuần thục Hunting Horn thì có thể đảm bảo xác suất thành công cho các nhiệm vụ lên đến 101%!

Bow/ Light Bowgun có thể trở thành vũ khí chuyên chơi đơn lẫn chơi mạng, vì đặc tính “hit&run” của nó. Với nhiều góc độ tấn công và uy lực phi thường, những thợ săn quen với việc ngắm bắn bằng camera “khó ưa” của Monster Hunter 3 Ultimate sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho đồng đội trong những trận đánh “khó nhằn”, bởi sát thương đáng sợ lẫn khả năng gây Status rất hiệu quả của chúng.

Heavy Bowgun có vẻ khá nặng nề và chậm chạp, nhưng một khi đã quen với việc tác chiến theo nhóm + sở hữu những bộ đồ chuẩn, thì sát thương kinh hoàng của nó (đặc biệt khi đánh với lũ Elderdragon khổng lồ) sẽ khiến các thợ săn bị “nghiện”, khó có thể dứt ra được.
HỆ THỐNG MÁY CHỦ – MẠNG

Cần phân biệt rõ, rằng mục “chơi mạng” trong Monster Hunter 3 Ultimate chia làm 2 loại: Multi (mạng nội bộ LAN) cho ba máy 3DS + một Wii U/ 4 máy 3DS trong bán kính 30m, và Network Mode (Wi-Fi) cho các máy Wii U.


Multi

Với dạng Multi, thật sự không có gì để nói nhiều, bởi hệ thống tự nhận mạng nội bộ của 3DS/ Wii U rất tốt, hiếm khi có tình trạng rớt mạng hoặc lag (trừ trường hợp sai biệt về firmware giữa các máy).

Điều duy nhất cần lưu ý đó là vì tính chất chơi LAN, các “thợ săn” nên chọn địa điểm nào thoải mái, có thể ngồi lâu với giá nước phải chăng. Đồng thời cũng nên mang theo các “đạo cụ” để cuộc vui được trọn vẹn như dây sạc, ổ cắm điện nhiều chấu, và một tinh thần thoải mái, hòa đồng.
Network Mode

Vấn đề cần lưu ý nhất vẫn là do tính chất kén mạng Wi-Fi của Wii U (hay chỉ riêng Wi-Fi “cùi bắp” ở Việt Nam, chuyện này thì người viết không rõ), mà đôi khi tình trạng kết nối khá chập chờn.

Tuy nhiên điều đáng khen là có vẻ như Capcom rất chú tâm bảo trì máy chủ, nên dù đã gần 2 năm trôi qua mà server của Monster Hunter 3 Ultimate vẫn rất ổn định. Trung bình luôn có khoảng 1000 – 1200 người chơi kết nối cùng lúc trên khắp thế giới, cá biệt có những hôm lên đến 2000!

"Có vẻ như Capcom rất chú tâm bảo trì máy chủ, nên dù đã gần 2 năm trôi qua mà server của Monster Hunter 3 Ultimate vẫn rất ổn định"

Sau khi kết nối vào Network Mode, người chơi có thể chọn một danh sách các World với sức chứa 1000 người cùng lúc, trong đó lại chia ra 10 sảnh Lobby nhỏ với sức chứa 100 người/ mỗi Lobby.

Người chơi có thể tạo phòng chơi hoặc dò tìm phòng chơi của người khác tạo sẵn để tham gia. Ở danh sách phòng chơi sẽ hiển thị rõ các mục, chẳng hạn như mục tiêu của phòng đó là gì (chơi tự do, lên Rank, cày đồ…).


THIẾT KẾ MÀN CHƠI – GIAO DIỆN
Có thể nói, phiên bản Monster Hunter 3 Ultimate từ khi chuyển lên nền 3DS/ Wii U đã có một bước đột phá lớn về giao diện.

Với đặc tính 2 màn hình (cả 3DS lẫn Wii U), người chơi có thể tùy biến sắp xếp các nhóm biểu tượng xuống màn hình dưới (hiển thị bản đồ, danh sách người chơi, dùng nhanh vật phẩm, khóa mục tiêu, ra hiệu lệnh, chế tạo đồ…), chừa chỗ trên màn hình chính để hiển thị toàn cảnh màn chơi để thưởng thức thật trọn vẹn đồ họa tuyệt vời của Monster Hunter 3 Ultimate.

Bản đồ trong Monster Hunter 3 Ultimate được hiển thị khá đơn giản, bù lại rất chi tiết khi sử dụng các màu khác nhau để chỉ rõ ra đặc tính địa hình của từng khu vực.

Vị trí của con quái sẽ được đánh dấu bằng một đốm sáng hồng trên bản đồ khi người chơi ném Paint Ball để theo dõi, hoặc có kỹ năng Auto-Tracker – điều này thật sự là một hỗ trợ rất quý giá, vì bọn quái trong Monster Hunter 3 Ultimate sẽ tùy lúc mà di chuyển sang các khu vực khác chứ không ở yên.

Người chơi chưa quen tập tính sẽ rất khó khăn khi theo dấu, dẫn đến việc tốn rất nhiều thời gian để di chuyển qua các khu vực tìm kiếm chúng – đặc biệt là khi các con quái như Qurupeco, Rathalos… lại có khả năng bay, hoặc Diablos, Duramboros toàn độn thổ dưới đất chứ không đi bộ.

Với các nhóm nút truy cập và sử dụng nhanh vật phẩm, thật sự một khi đã làm quen được thì người chơi sẽ cảm thấy rất thoải mái, có thể vừa tính chiến lược vừa tham gia trận đấu mà không cần phải dừng lại.

Với tính năng “khóa mục tiêu” và tự động xoay camera về mục tiêu mới xuất hiện trong phiên bản Monster Hunter 3 Ultimate, thật sự độ khó của game đã giảm đi rất nhiều. Còn nhớ trước đây khi chưa có tính năng này, những trận đánh trong Monster Hunter thật sự là ác mộng khi vừa khi di chuyển/ tấn cộng, vừa phải xoay camera bằng tay để theo dõi con quái.

Monster Hunter 3 Ultimate tích hợp sẵn một phím điều hướng D-Pad ảo trên màn hình cảm ứng, để tiện cho việc xoay camera – đặc biệt là với những thợ săn sử dụng vũ khí tầm xa với chế độ ngắm bắn. Người dùng 3DS có thể mua thêm phụ kiện Circle Pad Pro để bổ sung thêm một cần Analog bên tay phải, có thể dễ dàng thao tác hơn.

TỔNG QUAN

LỐI CHƠI
KẾT NỐI
THIẾT KẾ
CÁ NHÂN
Không có gì quá đáng khi nói rằng lối chơi của Monster Hunter 3 Ultimate đã đạt đến mức “hoàn mỹ”, cả về chiều sâu lẫn độ phong phú và sáng tạo. Tự thân tựa game đã có thể viết thành một định nghĩa cho riêng mình, đây là một minh chứng hết sức hùng hồn!Hệ thống máy chủ của Monster Hunter 3 Ultimate được Capcom bảo trì và duy tu hết sức hiệu quả, đảm bảo nhiều lượt truy cập cùng lúc mà không có trở ngại gì.

Sở hữu giao diện trực quan, thân thiện, thật sự Monster Hunter 3 Ultimate đã tiến một bước dài trong việc đưa dòng game “khó chơi” này đến gần đại chúng hơn. Công đầu dĩ nhiên phải kể đến cơ cấu hiển thị 2 màn hình của 3DS/ Wii U khiến lượng thông tin được hiển thị hết sức đầy đủ, mà vẫn đảm bảo tầm nhìn tốt nhất.

Camera hơi khó chịu có thể sẽ khiến người mới làm quen khá mệt mỏi vào thời gian đầu.


Nói người viết thiên vị cũng đúng, nhưng có gì sai khi dành nhiều lời ngợi khen và tình cảm cho tựa game mà mình yêu thích, đặc biệt là khi đó chính là một siêu phẩm mà ai cũng phải công nhận như Monster Hunter 3 Ultimate?

Phải chơi Monster Hunter mới biết thế nào là chơi game thực thụ, và phải chơi mạng trong Monster Hunter 3 Ultimate mới biết đâu là tình bằng hữu thực thụ!

BẢN THÂN BẠN ĐÁNH GÁI GAME NÀY NHƯ THẾ NÀO HAY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN BÊN DƯỚI


BBCODE: CHIKOon 11/9/2014, 6:44 pm

#2

avatar
zukilirynshady
View user profile
[ Moderators • Thành viên danh dự • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Thành viên danh dự • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 798
»¥ên ¥ên : 18213
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 12124
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-23
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [REVIEW] Monster Hunter 3 Ultimate
zukilirynshady
trình bày đã vậy mà thớt có biết cách xài cái double BBQ nướng cùng lúc 2 miếng raw meat ko cho mình biết với ;camdao


on 11/9/2014, 7:10 pm

#3

avatar
AsamaMato
View user profile
[ Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
]
Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2475
»¥ên ¥ên : 37309
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 24360
»Ghi danh Ghi danh : 2012-10-22
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [REVIEW] Monster Hunter 3 Ultimate
AsamaMato
[You must be registered and logged in to see this link.] wrote:trình bày đã vậy mà thớt có biết cách xài cái double BBQ nướng cùng lúc 2 miếng raw meat ko cho mình biết với ;camdao

Nó chỉ có khả năng thay phiên quay thôi, không thể quay cùng 1 lúc 2 miếng được, bản này Capcom tạo hơi bựa trong công việc quay thịt khi phải quay từng cái 1

Trước giờ mình chơi Monster Hunter 3U toàn cùng với 1 người bạn chơi Multi và đi cùng Chacha Kayamba chưa bao giờ được hưởng thụ cảm giác đủ 4 hunter là như thế nào, nếu đi đủ thì đội hình đẹp nhất là 1 Hunting Horn, 2 người chơi còn lại chơi blade master thích cầm đồ gì cũng được, người còn lại cầm Light Bowgun là team đẹp

Spoiler:
Khoe save tíon 11/9/2014, 7:39 pm

#4

avatar
Nagato
View user profile
[ Moderators • Thành viên danh dự • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Thành viên danh dự • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2005
»¥ên ¥ên : 52826
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 14124
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :
[img][/img]


Re: [REVIEW] Monster Hunter 3 Ultimate
Nagato
[You must be registered and logged in to see this link.] wrote:trình bày đã vậy mà thớt có biết cách xài cái double BBQ nướng cùng lúc 2 miếng raw meat ko cho mình biết với ;camdao

thanks còn bbq như AsamaMato nói

[You must be registered and logged in to see this link.] wrote:

có 2 người mà vẫn cố gắng thế


on 11/9/2014, 8:35 pm

#5

avatar
casablanca1992
View user profile
[ Thành viên tích cực • Trụ cột • 「Hải âu」
]
Thành viên tích cực • Trụ cột • 「Hải âu」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1126
»¥ên ¥ên : 6148
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 3385
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [REVIEW] Monster Hunter 3 Ultimate
casablanca1992
[You must be registered and logged in to see this link.] wrote:trình bày đã vậy mà thớt có biết cách xài cái double BBQ nướng cùng lúc 2 miếng raw meat ko cho mình biết với ;camdao
giữ nút chạy R (chạy) để dùng


on 11/9/2014, 10:31 pm

#6

avatar
AsamaMato
View user profile
[ Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
]
Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2475
»¥ên ¥ên : 37309
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 24360
»Ghi danh Ghi danh : 2012-10-22
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [REVIEW] Monster Hunter 3 Ultimate
AsamaMato
Căn bản là có mỗi tớ với 1 thằng bạn là có 3DS và cùng cầy MH với nhau, bản 3U chỉ Wii U mới chơi onl được 3DS không cho nên toàn phải 2 người cùng 2 con đệ đi săn

Giờ chỉ còn Alatreon G rank và vài con bên event DLC G rank là chưa ăn được thôi, 2 thằng chả ăn được cần ít nhất thêm 1 người nữa

Có 1 điều cần chú ý ở Blade Master là người ta cứ nghĩ cầm GS và GL là bạn có khả năng là thằng tank cao nhất, SaS thực sự mới là đồ tank kinh nhất cả game


#7

Sponsored content
[ ]
Re: [REVIEW] Monster Hunter 3 Ultimate
Sponsored content«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
 • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
 • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
 • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
 • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
 • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
 • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này