Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)


on 11/5/2015, 6:56 pm

#1

avatar
casablanca1992
View user profile
[ Thành viên tích cực • Trụ cột • 「Hải âu」
]
Thành viên tích cực • Trụ cột • 「Hải âu」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1126
»¥ên ¥ên : 6148
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 3385
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
[GAME] 12 thay đổi trong GTA V
casablanca1992
Mới đây Rockstar Games đã xác nhận chế độ góc nhìn người thứ nhất dành cho GTA V sắp tới (trên PS4, Xbox One và PC) khiến cho cộng đồng fan hâm mộ cảm thấy rất hào hứng, tuy nhiên đây không chỉ là bổ sung duy nhất mà chúng ta có thể trông đợi ở ông vua hành động thế giới mở năm 2013 này. Dưới đây, các bạn có thể xem chi tiết về 13 yếu tố đáng chú ý sẽ có trong phiên bản mới của GTA V.


- Trên PS4, khi bị truy đuổi bởi cảnh sát đèn LED của tay cầm DualShock 4 sẽ nhấp nháy hai màu xanh và đỏ.

- Chạm vào touchpad sẽ chuyển đổi giữa hai chế độ góc nhìn người thứ ba và FPS. Sẽ có một số tính năng cho phép kết hợp cả hai góc nhìn này, ví dụ như khi ngắm bắn là FPS, còn khi nhân vật nấp sau chướng ngại vật là TPS. Đặc biệt chế độ FPS không chỉ đơn thuần là thay đổi góc nhìn camera mà đã được Rockstar Games làm lại hoàn toàn, bao gồm cả việc chỉnh ửa nội thất cho toàn bộ các loại phương tiện.- Phiên bản GTA V PC hỗ trợ độ phân giải 4K trong khi PS4/Xbox One sẽ chạy ở độ phân giải 1080p và 30 khung hình/s. Tất cả các hệ máy đều có đồ họa nâng cấp toàn diện về quy mô, độ chi tiết vật thể lẫn hiệu ứng ánh sáng/đổ bóng.

- Điện thoại quay số trên xe hơi hoàn toàn sử dụng được.

- Âm thanh từ điện đàm của cảnh sát và radio sẽ phát ra từ loa trên tay cầm DualShock 4.

- Lướt nhẹ trên touch panel sẽ thay đổi vũ khí hoặc chuyển đổi kênh radio khi trên xe.

- Đường phố Los Santos sẽ xuất hiện nhiều loài vật nuôi hơn.

- Điện thoại của nhân vật đã chuyển thành vật thể 3D hoàn chỉnh, chế độ chụp hình "tự sướng" cũng được bổ sung thêm tính năng.

- Người chơi có thể tự thiết kế những nhiệm vụ bắt buộc phải sử dụng góc nhìn người thứ nhất.

- Bổ sung lời thoại cho NPC, 100 ca khúc và chương trình radio mới.

- Vũ khí mới có tên gọi Rail Gun với hỏa lực cực mạnh có thể làm nổ tung xe hơi chỉ bằng một phát bắn duy nhất bất kể khoảng cách.


- Người chơi có thể nhìn thấy những... lỗ đạn trên cơ thể nhân vật.

Tất nhiên ngoài những bổ sung nói trên thì đáng chú ý nhất vẫn là nâng cấp về mặt đồ họa. Các bạn có thể theo dõi video so sánh giữa GTA V trên PS4 và PS3 phía đưới đây.Phiên bản làm lại của GTA V sẽ được phát hành vào ngày 18/11 cho PS4, Xbox One và tháng 1/2015 đối với PC.
«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này