Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Cộng đồng game » Góc thảo luận về game » Twitch cấm stream các game dành cho người lớnon 31/5/2015, 3:16 pm

#1

avatar
casablanca1992
View user profile
[ Thành viên tích cực • Trụ cột • 「Hải âu」
]
Thành viên tích cực • Trụ cột • 「Hải âu」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1126
»¥ên ¥ên : 6148
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 3385
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
Twitch cấm stream các game dành cho người lớn
casablanca1992
Toàn bộ các trò chơi bị gắn mác R18+ tại Mỹ sẽ bị cấm trên dịch vụ này, bao gồm cả Grand Theft Auto: San Andreas và Manhunt 2.

Được công bố hôm qua, Twitch đã cập nhật các nguyên tắc về ứng xử để không cho phép game thủ streaming những trò chơi dành cho người lớn. Điều đó có nghĩa là bất kỳ trò chơi nào bị phân loại dành cho game thủ trên 18 tuổi bởi ESRB sẽ bị cấm từ dịch vụ này.


Twitch đã công bố rằng:

Trước đây, chúng tôi đã có những quyết định cụ thể rằng game nào sẽ được phát sóng hay không được phát sóng trên Twitch. Nó có thể do những yếu tố về tình dục hoặc cũng có thể do game đó có những cảnh quá bạo lực.

Tuy nhiên điều này là không bền vững và rõ ràng gây hoang mang cho nhiều streamer. Do đó chúng tôi quyết định sẽ đưa ra những điều luật giúp cho chính sách này trở nên minh bạch và rõ ràng hơn.

Theo lý giải của mình, đại diện hãng cho biết ngày càng có nhiều các trò chơi được stream trên Twitch có nội dung công khai về tình dục, đôi khi là cả những hành động bạo lực vô cớ. Điều này tạo nên sự không rõ ràng và ảnh hưởng tới chất lượng nội dung, cũng như tác động không tốt đối với người xem. Và chính sách mới được đưa ra nhằm cố gắng khiến mọi thứ trở nên minh bạch.

Trong danh sách cấm của hãng có một loạt các sản phẩm game bị đánh giá là R18+ như : Grand Theft Auto, San Andreas, Manhunt 2, Singles, Lula 3D, X-Change, Thrill Kill, All Nude Nikki, Body Language....


Hiện nay, phong trào làm caster cũng như streamer của cộng đồng game thủ thế giới đang nở rộ. Và để thu hút sự chú ý nhanh nhất từ phía người xem, nhiều streamer sẵn sàng đăng tải nội dung chơi của tất cả mọi game mà họ có được, thậm chí các game càng có nội dung shock, sex, bạo lực lại càng có nhiều người xem.

Hầu hết hệ thống hỗ trợ stream đều không đồng tình với hành động này, tuy nhiên không có nhiều đơn vị sẵn sàng làm mạnh tay và quyết liệt để răn đe.


Tại Việt Nam, có thể điểm qua một số cổng livestream cho phép người chơi stream trực tiếp các nội dung lên mạng như TalkTV, AloALo, BeeTalk. Nội dung được đăng tải trên các kênh cũng khá đa dạng từ âm nhạc, phim ảnh, game cho tới các trò chơi offline. Tuy nhiên, mới đây việc một số người dùng đã đăng tải các nội dung khiêu dâm, đồi trụy lên hệ thống TalkTV cũng đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề quản lý trong lĩnh vực khá mới và đầy tiềm năng này.on 1/6/2015, 11:54 am

#2

avatar
doremon10
View user profile
[ Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
]
Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1802
»¥ên ¥ên : 11778
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 6048
»Ghi danh Ghi danh : 2014-07-18
»Giới tính Giới tính : Male
Re: Twitch cấm stream các game dành cho người lớn
doremon10
vãi hình cuối ;v


on 4/6/2015, 8:57 pm

#3

avatar
casablanca1992
View user profile
[ Thành viên tích cực • Trụ cột • 「Hải âu」
]
Thành viên tích cực • Trụ cột • 「Hải âu」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1126
»¥ên ¥ên : 6148
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 3385
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
Re: Twitch cấm stream các game dành cho người lớn
casablanca1992
[You must be registered and logged in to see this link.] wrote:vãi hình cuối ;v
tìm mãi ko ra cái video


on 10/7/2015, 2:41 pm

#4

avatar
ZzYuHaRanzZ
View user profile
[ Thành viên chính thức • Quen thuộc  • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Quen thuộc • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 287
»¥ên ¥ên : 174
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 86
»Ghi danh Ghi danh : 2014-02-01
»Giới tính Giới tính : Male
Re: Twitch cấm stream các game dành cho người lớn
ZzYuHaRanzZ
manhunt 2 mà có cảnh 18+ thì với cái đồ họa đó cũng ko hứng coi


#5

Sponsored content
[ ]
Re: Twitch cấm stream các game dành cho người lớn
Sponsored contentForum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Cộng đồng game » Góc thảo luận về game » Twitch cấm stream các game dành cho người lớn

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này