Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Touken Ranbu sẽ được chuyển thể thành hai vở kịchon 25/10/2015, 8:57 pm

#1

avatar
Maxine
View user profile
[ Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1766
»¥ên ¥ên : 7630
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2849
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


[SHARE] Touken Ranbu sẽ được chuyển thể thành hai vở kịch
Maxine

Mới đây, nhà phát hành game Nhật Bản DMM vừa tiết lộ một tin tức đáng chú ý. Theo đó, hãng Marvelous và Nelke Planning sẽ chính thức cho ra mắt hai vở kịch được chuyển thể từ trò chơi nổi tiếng mang tên Touken Ranbu.

Được biết, Marvelous (nhạc kịch Yowamushi Pedal) sẽ phát hành phiên bản kịch nói. Trong khi Nelke Planning (The Prince of Tennis, nhạc kịch Vampire Knight) sẽ bắt tay cho ra mắt phiên bản nhạc kịch. Ngoài ra, thông tin chi tiết về hai vở kịch sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Touken Ranbu (Đao kiếm loạn vũ) là một game online nhập vai chơi trên web DMM, được phát triển bởi DMM và Nitro+. Tại đó, người chơi sẽ vào vai Saniwa, mang trong mình ý nguyện của thần linh, có thể thổi hồn vào các vật vô tri vô giác, thậm chí là các thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử, tạo ra một đội quân hùng mạnh và dẫn dắt họ đánh bại các thế lực thù địch đang hoành hành.


Game Touken Ranbu (Đao kiếm loạn vũ) ra mắt đã được một năm và thu hút hơn một triệu người chơi. Ngoài ra, bộ sưu tập các “kiếm trai” với đội hình kiếm toàn các chàng trai cá tính, tạo hình xinh đẹp cũng đã giành được sự chú ý bởi một số lượng lớn game thủ là nữ.

Trước đó, số tháng 7 của tạp chí nguyệt san Bushiroad cũng đã tiết lộ rằng Touken Ranbu sẽ cho ra mắt một tuyển tập manga bốn ô, được minh họa bởi họa sĩ Kikuyarou. Bên cạnh đó, truyện sẽ bắt đầu được đăng trên số tháng 8 của tạp chí, ra mắt vào ngày 8 tháng 7 sắp tới.

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Touken Ranbu sẽ được chuyển thể thành hai vở kịch

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này