Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Ngất ngây với những cuộc tình đẹp nhất trong Animeon 12/11/2015, 10:55 am

#1

avatar
AkatsukiS
View user profile
[ Thành viên tích cực • Gắn bó • 「Cú vọ」
]
Thành viên tích cực • Gắn bó • 「Cú vọ」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 461
»¥ên ¥ên : 4213
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 3118
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-10
»Giới tính Giới tính : Male
[SHARE] Ngất ngây với những cuộc tình đẹp nhất trong Anime
AkatsukiS
Yếu tố tình cảm – là yếu tố không thể thiếu trong mỗi bộ phim. Kể cả những bộ phim hành động cũng có những cuộc tình rất đẹp. Những khúc dừng để ngắm nhìn hạnh phúc, tình yêu của cặp đôi khiến bộ phim có chiều sâu, cũng như đầy đủ cung bậc tình cảm hơn. Vậy theo bạn đâu là cuộc tình đẹp nhất trong Anime? Mình xin đề cử một số cuộc tình dưới đây, các bạn có thể thảo luận và đưa ra đáp án của riêng mình nhé.

1. Kirito và Aruna (Sword Art Online)


Đây là câu chuyện mà hầu hết người xem Anime đều biết đến, Kirito và Asuna, hai người hùng trong bộ Anime nổi tiếng Sword Art Online. Khi nhắc đến cặp đôi này, có vẻ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến con số 16.5, con số đặc biệt của cặp đôi này và cũng là điểm nhấn lớn nhất trong câu chuyện của họ khi còn bị giam trong Aincrad. Sự hình thành tình cảm của họ được thông qua những lần săn boss, những lần trò chuyện hay trong các cuộc tranh cãi, tuy không quá nổi bật và khá bình thường nhưng khi xem đến giai đoạn Alfheim Online bạn sẽ thấy được sự thú vị trong câu chuyện của họ.


2. Takasu Ryuji và Taiga Aisaka (Toradora)


Một kẻ với bề ngoài dữ tợn, một kẻ luôn dùng hành động bạo lực để giải quyết mọi chuyện, cả 2 luôn là những thành phần bị xa lánh ở chốn trường học. Ngay từ lần va chạm đầu tiên cả 2 đã không tránh khỏi sự xô xác, để rồi tiếp xúc đến câu chuyện của nhau, họ đã trở thành những người bạn không thể thiếu và cùng nhau “tán tỉnh” được bạn thân của đối phương. Một câu chuyện vô cùng buồn cười về 1 đứa ăn bám và 1 tên nhu nhược, luôn quan tâm giúp đỡ lẫn nhau để rồi tự lừa dối tình cảm của bản thân.


3. Arima Kousei và Mizayono Kaori (Shigatsu wa Kimi no Uso)


Câu chuyện tình của kẻ nối dối và tên nhu nhược, yêu nhưng không dám nói, thích nhưng vẫn không mở lời, để rồi mối quan hệ của cả 2 vẫn đi tiếp trong im lặng. Những khoảnh khắc tưởng chừng là trùng hợp, những lần trò chuyện từ vui chuyển thành buồn và rồi mọi chuyện vẫn tiếp diễn như vậy. Cho đến khi chỉ còn có thể tưởng nhớ đến nhau thì mọi chuyện mới được sáng tỏ.


4. Tada Banri và Kaga Kouko (Golden Time)


Một chuyện tình của những kẻ “tập tành học yêu”, ai mà biết được rằng sự trẻ con của Kouko cùng với sự tò mò của Banri lại trở thành một chuyện tình đầy màu sắc !? Quá khứ của một cặp đôi đang đầy triển vọng, hiện tại của một cặp đôi không thể tiến tiếp, câu chuyện của họ là câu chuyện của những kẻ trong và ngoài cuộc. Một kẻ ôm giữ quá khứ trong lòng, một kẻ vì hờn dỗi rồi thay đổi, một kẻ vì cô đơn mà tiếp nhận và một linh hồn luôn sống trong im lặng.


5. Kitahara Haruki – Ogiso Setsuna và Touma Kazusa (White Album 2)


Câu chuyện kể về 3 thành viên trong nhóm nhạc nhẹ và câu chuyện tình bi đát chìm trong nước mắt được bắt đầu sau khi cả 3 đạt được nguyện vọng tham gia vào lễ hội mùa đông của trường.

Kẻ đến trước, người đi sau, từ chối hay dối lòng đều do các nhân vật quyết định và rồi cái kết lại không quá tốt đẹp cho cả 3. White Album 1 và White Album 2 là 2 câu chuyện hoàn toàn khác nhau, các bạn khi xem chú ý nhầm lẫn.on 12/11/2015, 10:57 am

#2

avatar
MinatoS
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
]
Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 73
»¥ên ¥ên : 296
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 295
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-23
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [SHARE] Ngất ngây với những cuộc tình đẹp nhất trong Anime
MinatoS
Kirito và Aruna
Tada Banri và Kaga Kouko
on 12/11/2015, 11:00 am

#3

avatar
Otaku01
View user profile
[ Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
]
Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 14
»¥ên ¥ên : 96
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 56
»Ghi danh Ghi danh : 2015-11-10
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [SHARE] Ngất ngây với những cuộc tình đẹp nhất trong Anime
Otaku01
[You must be registered and logged in to see this link.] wrote:Kirito và Aruna
Tada Banri và Kaga Kouko
Giống mình.

#4

Sponsored content
[ ]
Re: [SHARE] Ngất ngây với những cuộc tình đẹp nhất trong Anime
Sponsored contentForum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Ngất ngây với những cuộc tình đẹp nhất trong Anime

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này