Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Chàng "L" Yamazaki Kento cực thư sinh khi đeo kính trong Shigatsu wa kimi uso live-action.on 1/5/2016, 9:38 pm

#1

avatar
Hasuko Sharoe
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tích cực • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Tích cực • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 159
»¥ên ¥ên : 1324
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 573
»Ghi danh Ghi danh : 2015-09-04
»Giới tính Giới tính : Female
[SHARE] Chàng "L" Yamazaki Kento cực thư sinh khi đeo kính trong Shigatsu wa kimi uso live-action.
Hasuko Sharoe
Chàng "L" Yamazaki Kento cực thư sinh khi đeo kính trong Shigatsu wa kimi uso live-action.

Sau "Chihayafuru" và "Ookami Shoujo to Kuro Ouji", khán giả yêu thích shoujo manga sẽ lại gặp 2 diễn viên trẻ Hirose Suzu và Yamazaki Kento trong cùng một bộ live-action "Shigatsu wa kimi uso" (Tháng tư là lời nói dối của em).
Kento Yamazaki vai Kosei Arima
Phim còn có nữ diễn viên trẻ đang lên Hirose Suzu thủ vai Miyazono Kaori, Anna Ishii (thành viên nhóm E-girls) thủ vai Sawabe Tsubaki và nam diễn viên trẻ sinh năm 1998 Nakagawa Taishi sẽ thủ vai Watari Ryota.Nội dung: Kousei Arima là một thần đồng piano, nhưng đã ngừng chơi từ khi mẹ cậu qua đời. Điều này khiến cuộc sống của cậu trở nên khó khăn và đầy nhàm chán. Một ngày nọ, cậu gặp gỡ Miyazono Kaori, một nghệ sĩ violin cá tính, xinh đẹp và hoạt bát. Từ đây cuộc đời cậu đã thay đổi. Trong nguyên tác, các nhân vật đang học ở bậc trung học cơ sở nhưng sang phim sẽ đổi thành học sinh cao trung năm II để phù hợp với các diễn viên.

Cùng ngắm một vài hình ảnh về dàn cast trong phim Shigatsu wa kimi uso phiên bản live-action ở dưới đây:Yamazaki Kento vai Arima Kousei


Hirose Suzu vai Miyazono Kaori.


Nakagawa Taishi vai Watari Ryota.


Anna Ishii vai Sawabe Tsubaki.

Để vào vai Kousei và Kaori, hai diễn viên chính đã phải học chơi piano và violin trước đó 6 tháng. Vào ngày 10-03-2016, nhà sản xuất chính thức tung ra trang web cũng như trailer đầu tiên dài khoảng 30 giây của bộ phim, hé lộ tạo hình của các nhân vật.Đoạn trailer của phim vừa được tung ra vào hôm 10-03-2016.

Phim được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Naoshi Arakawa và được sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Takehiko Shinjo (người từng được biết đến qua các phim như Heavenly Forest, I give my first love to you, Paradise Kiss) cùng biên kịch Yukari Tatsui.
Shigatsu Wa Kimi No Uso (Your Lie in April) sẽ chính thức ra rạp vào ngày 10-09-2016.


I met the girl under full-bloomed cherry blossoms and my fate has begun to change...

Nguồn: Kenh14.
BBcode: Kou


♪ 鳴静美Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Chàng "L" Yamazaki Kento cực thư sinh khi đeo kính trong Shigatsu wa kimi uso live-action.

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này