Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » Gối ôm in hình anime phát ra âm thanh khi bị… sờon 13/6/2016, 5:43 pm

#1

avatar
masticaterob
View user profile
[ Thành viên tích cực • Thân thiết • 「Cú vọ」
]
Thành viên tích cực • Thân thiết • 「Cú vọ」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 355
»¥ên ¥ên : 283
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 101
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-23
»Giới tính Giới tính : Male
Gối ôm in hình anime phát ra âm thanh khi bị… sờ
masticaterob
Một mẫu Dakimakura (gối ôm có hình nhân vật anime/manga) dường như đã trở thành vật bất li thân của mỗi otaku, thế nhưng, đồ vật vẫn chỉ là đồ vật, cho dù ta có say mê hay “tương tác” với chiếc gối của mình đến mức nào thì nó cũng không thể nào phản ứng lại được… cho tới khi mẫu gối ôm đặc biệt mang tên Ita-Supo được ra mắt.


Mẫu gối ôm mới nhất này có khả năng phản ứng lại trước những hành động của bạn (như sờ, bóp,…) bằng âm thanh. Chẳng hạn nếu các hành động của bạn quá thô bạo, nó sẽ phát ra âm thanh tỏ vẻ vô cùng giận dữ.

Nhà phát triển của mẫu Dakimakura mới này – Koichi Uchimura – trước kia đã từng là một nhà nghiên cứu tại cơ sở nghiên cứu công nghệ Kyushu. Mặc dù không rõ rằng anh ta đã theo học ngành gì tại đại học Quận Fukuoka, nhưng theo một số nguồn tin, nhiệm vụ hiện tại của anh là phát triển các công nghệ mới với mục đích “phục vụ cuộc sống otaku của mọi người”.


Không xa lạ gì với loại gối ôm in hình các nhân vật 2D hay Dakimakura, Uchimura chia sẻ sự bất mãn của mình: “Khi chúng tôi đang ngủ chung giường, tôi đã nghĩ rằng ‘ước gì em ấy sẽ lên tiếng nhỉ,’ vậy nên tôi muốn điều đó sẽ trở thành hiện thực.” Vậy là Rina Makuraba đã được ra đời, với phần họ được chơi chữ từ makura – theo tiếng Nhật có nghĩ là gối.Tuy nhiên, Ita-Supo không chỉ đơn thuần là một chiếc gối có nút kích hoạt âm thanh. Theo lời giải thích của Uchimura trong đoạn phim giới thiệu: “nếu không xoa ‘em’ ấy thì sẽ không có gì xảy ra đâu. Phải ‘xoa’ em ấy mới được.”Như các bạn có thể thấy: khi sờ vào ngực, ngay lập tức, Rina sẽ phát ra tiếng kêu như 1 chú mèo con vậy.


… theo sau đó là phần “hạ bộ”, khi làm thế, Rena sẽ phát ra tiếng thở dồn dập “Không, không phải chỗ đó mà”, kèm theo đó là các biểu tượng trái tim được lấp đầy, chứng tỏ rằng cô ấy đang vui vẻ đi theo cuộc vui.


“Đây chính là mẫu Dakimakura trong mơ của các otaku” theo Uchimura. Vậy nhưng, nếu bạn nghĩ Rena sẽ để bạn thực hiện mọi hành vi đen tối của mình thì bạn đã lầm to.

Theo đoạn phim, bộ cảm ứng sẽ có những phản ứng khác nhau, dựa theo từng hành động nhất định. Chẳng hạn, nếu đập nguyên bàn tay của bạn vào ngực của Rina, cô ấy sẽ điên tiết lên: “Ê, đau đấy” và “Này, bỏ tay ra ngay!”, Uchimra thậm chí còn thêm vào hiệu ứng tích luỹ – nếu như bạn ăn hiếp Rina quá mức thì cô ấy sẽ dỗi và không thèm nói chuyện với bạn nữa.

Mặt khác, hành động xoa nhẹ sẽ khiến Rina phản ứng lại một cách vui sướng.


Hỡi các otaku đang lo lắng về việc những câu nói lặp đi lặp lại sẽ huỷ hoại cuộc sống thầm kín mà thiêng liêng này của các bạn với chiếc gối, các bạn không cần phải lo lắng, bởi Ita-Supo sẽ bao gồm tới 500 lời thoại khác nhau. Uchimura còn cho biết, sẽ còn có nhiều lời thoại hơn nữa được cập nhật – chúng có thể được tải về smartphone của bạn rồi chuyển vào chiếc gối.


Mặc dù đã dõng dạc tuyên bố rằng Rina là “waifu” (vợ) của mình trong đoạn phim, dường như Uchimura không ngần ngại gì việc chia sẻ hoặc bày bán sản phẩm độc đáo này, và chiến dịch quyên góp của anh tại trang web quyên góp Makuake đã thu về được 302,000 yên (~53 triệu VND) so với mục tiêu đề ra là 500.000 yên (~88 triệu). Chỉ với 20,000 yên được quyên góp, bạn sẽ có thể sở hữu một chiếu Ita-Supo Rina, hay 2 mẫu khác là Shion Kamitsuki và Shiho Natsuki.

Họ của Shion và Shiho không có được chơi chữ như họ của Rina, nhưng chúng đều chứa hán tự “Nguyệt” (mặt trăng), để khiến hình ảnh của chiếc gối phù hợp với cuộc sống về đêm của các otaku.

Nguồn: theotakutimes
on 14/6/2016, 12:13 pm

#2

avatar
lonelyboy
View user profile
[ Thành viên chính thức • Quen thuộc  • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Quen thuộc • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 299
»¥ên ¥ên : 461
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 400
»Ghi danh Ghi danh : 2015-06-12
»Giới tính Giới tính : Male
Re: Gối ôm in hình anime phát ra âm thanh khi bị… sờ
lonelyboy
chỉ có thể là Nhật : ;kawaii ;kawaii
on 14/6/2016, 8:04 pm

#3

avatar
kirikawaii
View user profile
[ Thành viên tích cực • Thân thiết • 「Cú vọ」
]
Thành viên tích cực • Thân thiết • 「Cú vọ」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 359
»¥ên ¥ên : 118
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 89
»Ghi danh Ghi danh : 2015-04-13
»Giới tính Giới tính : Male
Re: Gối ôm in hình anime phát ra âm thanh khi bị… sờ
kirikawaii
định mệnh,còn định làm anh em phê đến mức nào đây


Vẻ bề ngoài mạnh mẽ bao nhiêu thì bên trong sẽ yếu đuối bấy nhiêu...
on 16/6/2016, 3:14 pm

#4

avatar
giabao1510
View user profile
[ Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
]
Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1
»¥ên ¥ên : 0
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 0
»Ghi danh Ghi danh : 2016-06-16
»Giới tính Giới tính : Male
Re: Gối ôm in hình anime phát ra âm thanh khi bị… sờ
giabao1510
WTF
on 18/6/2016, 1:16 am

#5

avatar
Just_LEVI
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
]
Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 92
»¥ên ¥ên : 360
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 49
»Ghi danh Ghi danh : 2015-06-22
»Giới tính Giới tính : Female
Re: Gối ôm in hình anime phát ra âm thanh khi bị… sờ
Just_LEVI
Nhìn bệnh bệnh sao ý ;ngap ;nguong ;nguong ;nguong


#6

Sponsored content
[ ]
Re: Gối ôm in hình anime phát ra âm thanh khi bị… sờ
Sponsored contentForum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » Gối ôm in hình anime phát ra âm thanh khi bị… sờ

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này