Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] 5 điều khó tin nhưng có thật đang xảy ra trên thế giới từ khi Pokemon GO xuất hiệnon 21/7/2016, 10:27 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[SHARE] 5 điều khó tin nhưng có thật đang xảy ra trên thế giới từ khi Pokemon GO xuất hiện
Kin
5 điều khó tin nhưng có thật đang xảy ra trên thế giới từ khi Pokemon GO xuất hiện
Trong vài ngày đầu ra mắt Pokemon GO đã thu về 14 triệu đô la khiến cổ phiếu của Nintendo tăng lên một cách chóng mặt.

Ngoài những ảnh hưởng vô cùng tích cực đến Nintendo, Pokemon GO còn ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực khác khiến mọi thứ trên thế giới đang đi lệch quỹ đạo của nó.

1 Nền âm nhạc thế giới đang có những sự chuyển động


Tất cả các bài hát nhạc nền Pokemon vào một hôm tăng vọt lên đến 100% lượt truy cập. Mọi người trên thế giới bắt đầu chú ý đến các bài hát nhạc nền trong game lẫn phim hoạt hình về Pokemon. Họ tìm thấy nguồn cảm hứng từ những bài nhạc đó trong cuộc phiêu lưu săn bắt Pokemon. Nhiều bài hát còn có dấu hiệu tăng lên đến 382% vào tuần đầu tiên khi Pokemon GO được phát hành, một số liệu không tưởng của ngành âm nhạc.

2 Hỗ trợ tích cực trong việc bắt giữ tội phạm


Tin hay không tùy bạn bởi nhờ vào Pokemon GO cảnh sát đã dễ dàng bắt giữ một tên tội phạm đang trong tình trạng truy nã. Bởi muốn ra ngoài để bắt Pokemon tên tội phạm này đã bị nhận ra mà không hay biết khi mắt cứ chăm chăm dán vào màn hình điện thoại.

3 Bị quấy nhiễu đến mức có một nghiêm cấm riêng dành cho những người chơi Pokemon GO


Holocaust Memorial ở Washington, D.C

Đó là bảo tàng Holocaust Memorial ở Washington, D.C và đài tưởng niệm Auschwitz, 2 địa danh này đã công bố trên website của họ khi nghiêm cấm các hành vi “bắt Pokemon” trong khu vực của họ. Các game thủ Pokemon GO tập trung đến đây quá nhiều đã làm mất đi sự tôn kính và giá trị vốn có của các bảo tàng. Việc tham quan và học tập những nét văn hóa lịch sử đã bị những người săn bắt Pokemon phá hủy.


4 Nạn nhân tử vong vì Pokemon GO ngày một nhiều


Các thi thể nạn dân chết vì chơi Pokemon GO gia tăng một cách đột biến. Theo báo cáo địa phương một thi thể nạn nhân chết khi chơi Pokemon GO ở Nashua, New Hampshire được phát hiện tại công viên, thi thể của một thanh niên tại Riverton, Wyoming được tìm thấy dọc bờ sông. Các thi thể khác cũng xuất hiện tại những quốc gia khác trên thế giới.

5 Các sản phẩm khiêu dâm dần dần bị “thất sủng”


Các sản phẩm khiêu dâm tràn lan trên internet, không khó để tìm thấy và nó luôn được tìm kiếm mỗi ngày trên thế giới. Tuy nhiên từ khi ra mắt Pokemon GO đã trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới áp đảo các nội dung khiêu dâm. Trang tin khiêu dâm YouPorn đã đăng tải một hình ảnh từ Google Trends cho thấy rằng nội dung tìm kiếm liên quan đến Pokemon GO cao hơn các nội dung khiêu dâm nói chung vào ngày 10 tháng 7 vừa qua và luôn giao động theo chiều hướng gia tăng.
Nguồn: playpark
BBcode: Kou

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] 5 điều khó tin nhưng có thật đang xảy ra trên thế giới từ khi Pokemon GO xuất hiện

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này