Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Light novel Tokyo Stray Wizards sẽ được phát hành tại Việt Namon 17/9/2016, 5:55 pm

#1

avatar
otakuforever
View user profile
[ Thành viên tích cực • Thân thiết • 「Cú vọ」
]
Thành viên tích cực • Thân thiết • 「Cú vọ」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 346
»¥ên ¥ên : 1794
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 200
»Ghi danh Ghi danh : 2016-08-05
»Giới tính Giới tính : Male
[SHARE] Light novel Tokyo Stray Wizards sẽ được phát hành tại Việt Nam
otakuforever
Thêm một tựa light novel mới sẽ được mua bản quyền tại Việt Nam mang tên Tokyo Stray Wizards (Pháp sư Tokyo) và ngay lập tức gây cơn sốt với cộng đồng yêu thích light novel tại Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều tựa light novel vô cùng đặc sắc như Colorful, Bí mật: Giao ước bóng tối, Sword Art Online, Ngủ ngon, hẹn mai nhé,… đã được phát hành tại Việt Nam, đồng thời còn nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía độc giả.
Trước sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả yêu mến light-novel thì mới đây, nhà xuất bản TABooks đã bắt kịp xu hướng và mang về thêm một tựa light-novel mới toanh là Tokyo Stray Wizards (Pháp sư Tokyo), tác phẩm của bộ đôi tác giả Nakatani Eita và họa sĩ Riv.
Theo thông tin từ nhà xuất bản, Tokyo Stray Wizards (Pháp sư Tokyo) gồm ba quyển sẽ được phát hành lần lượt bắt đầu từ ngày 02 tháng 09 tới đây. Độc giả có thể đặt mua ấn phẩm thông qua trang của TABooks và các nhà sách chính thống khác.
Có thể nói trong thời điểm hiện tại, sự xuất hiện của món ăn tinh thần mới mang tên light novel đã làm phong phú thêm dòng văn học hiện đại nội địa, cũng như tạo cơ hội cho độc giả Việt được tiếp cận với dòng sách vốn dĩ rất đa dạng và phù hợp với giới trẻ này.

Không dừng lại tại đó, nếu như trước kia thị trường Việt Nam vẫn luôn phát hành light novel xuất xứ từ Nhật Bản và Đài Loan thì hiện tại, các bạn trẻ yêu thích “múa bút” còn có cơ hội được thể hiện mình tại cuộc thi Light Novel Contest 2016 do TELUS (Hãy kể chúng tôi nghe) tổ chức, một tạp chí light novel thuần Việt đầu tiên của nước nhà.Nguồn: Fufufu.vn


S.C.A.L.E.T
V.A.L.K.Y.R.I.EForum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Light novel Tokyo Stray Wizards sẽ được phát hành tại Việt Nam

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này