Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Sony ra mắt phiên bản giới hạn của bộ tai nghe Hatsune Mikuon 24/9/2016, 9:12 pm

#1

avatar
otakuforever
View user profile
[ Thành viên tích cực • Thân thiết • 「Cú vọ」
]
Thành viên tích cực • Thân thiết • 「Cú vọ」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 346
»¥ên ¥ên : 1794
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 200
»Ghi danh Ghi danh : 2016-08-05
»Giới tính Giới tính : Male
[SHARE] Sony ra mắt phiên bản giới hạn của bộ tai nghe Hatsune Miku
otakuforever
▰ Chuyên mục ▰
Sony ra mắt phiên bản giới hạn của bộ tai nghe Hatsune Miku

Nguồn: Fufufu.vn / BBcode: kayawa


Một sản phẩm khó có thể bỏ qua nếu như bạn là một fan cuồng nhiệt của cô nàng ca sĩ ảo Hatsune Miku cũng như một tín đồ công nghệ, nhưng hãy thật nhanh chân nhé vì sản phẩm với số lượng giới hạn này chỉ được bán trong hai ngày duy nhất thôi!

Sony mới đây đã bắt đầu mở đợt đặt mua bộ tai nghe h.ear on độ phân giải cao lấy cảm hứng từ cô nàng ca sĩ ảo Hatsune Miku. Bộ tai nghe tương thích với smartphone nổi bật với thiết kế gập, màu sắc tươi sáng.

Phiên bản Hatsune Miku sẽ gồm “Miku Model” và “Producer Model.” “Miku Model” sẽ có màu xanh viridian được trang trí với hình ảnh của Miku mỗi bên. “Producer Model” sẽ có màu hồng Bordeaux, với thiết kế phần vỏ tai nghe lấy cảm hứng từ các nhà sản xuất có tiếng của Hatsune Miku. Sẽ có ba lựa chọn cho người mua là Deco*27, Mitchie M, và PinocchioP.

Bộ tai nghe h.ear on Hatsune Miku sẽ có giá 23,900 yên (~ 5.207.000 VNĐ) và sẽ chỉ được bán trong hai ngày duy nhất 25-26 tháng 10.

Sản phẩm đã được trưng bày tại buổi triển lãm “Hatsune Miku Magical Future 2016” diễn ra tại Makuhari Messe từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 09 vừa rồi. Bộ tai nghe sẽ có mặt tại các cửa hàng Sony tại Nagoya, Osaka, Fukuoka và Ginza 24 tháng 09. Các cửa hàng sẽ có một nguồn cung giới hạn dành cho đợt bán.
Sony trước đó đã phát hành phiên bản giới hạn của Hatsune Miku Walkman cùng các thiết bị điện tử khác, và sau đó đã nhanh chóng hết hàng.


S.C.A.L.E.T
V.A.L.K.Y.R.I.EForum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Sony ra mắt phiên bản giới hạn của bộ tai nghe Hatsune Miku

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này