Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Anime ēlDLIVE bắt đầu chiếu từ ngày 8 tháng Mộton 18/12/2016, 12:32 pm

#1

avatar
Ayami
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
]
Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 32
»¥ên ¥ên : 221
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 18
»Ghi danh Ghi danh : 2016-12-16
»Giới tính Giới tính : Male
[SHARE] Anime ēlDLIVE bắt đầu chiếu từ ngày 8 tháng Một
Ayami
Anime ēlDLIVE bắt đầu chiếu từ ngày 8 tháng Một

Trang chính thức của anime ēlDLIVE (chuyển thể từ manga của Akira Amano) vừa thông báo hôm thứ Năm cho biết anime sẽ bắt đầu lên sóng trên kênh Tokyo MX từ ngày 8 tháng Một vào lúc 10:00 p.m. Anime cũng được phát sóng trên Đài truyền hình Fukuoka, Yomiuri TV, Sapporo TV, Chukyo TV và BS11.


Viz Media đã xuất bản kĩ thuật số ba chương đầu tiên của manga bằng tiếng Anh trong tháng Chín - tháng Mười năm 2014 trong sáng kiến "Jump Start". Sơ lược nội dung:

Chuuta Kokonose hay "lầm bầm" không có nhiều bạn bè. Sự thật là cậu vẫn thường đối thoại với giọng nói trong chính đầu cậu, mà không hay biết âm thanh đó không có nghĩa là cậu bị điên. Chỉ đơn giản là có một người ngoài hành tinh đang sống trong cơ thể mà thôi!

Takeshi Furuta (The Comic Artist and His Assistants, Saint Seiya: Soul of Gold, Utano Princesama Legend Star) sẽ đạo diễn tại Studio Pierrot cùng với trợ lí đạo diễn Tomoya Tanaka (Blood Lad). Toshimitsu Takeuchi (Saint Seiya: Soul of Gold, Shōnen Ashibe GO! GO! Goma-chan, Weiß Survive R) sẽ chịu trách nhiệm kịch bản, Han Seungah (Seung Ah Han) thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình cùng người thiết kế nhân vật phụ là Keiichirou Matsui (Deadman Wonderland). Yasuharu Takanashi (Naruto Shippūden, Fairy Tail, Pretty Guardian Sailor Moon Crystal) của Team-MAX sẽ soạn nhạc.

Nữ ca sĩ Alfakyun sẽ thể hiện bài hát mở đầu, trong khi bộ đôi The Super Ball (The Morose Mononokean) sẽ thể hiện ca khúc kết thúc anime.

Source: animenewsnetwork.comForum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Anime ēlDLIVE bắt đầu chiếu từ ngày 8 tháng Một

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này