Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Thanh niên 30 năm chưa bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà chơi game và đọc mangaon 5/1/2017, 9:05 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[SHARE] Thanh niên 30 năm chưa bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà chơi game và đọc manga
Kin
Share
Thanh niên 30 năm chưa bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà chơi game và đọc manga
Trong suốt 3 thập kỷ vừa qua, người đàn ông trên chưa từng bước ra khỏi nhà, anh không đi học, không đi làm mà chỉ ngồi nhà chơi game và đọc manga, 2 sở thích lớn nhất của anh.

Mới đây, truyền hình Nhật Bản đã có thực hiện một phóng sự đặc biệt về một người đàn ông chưa bước chân ra khỏi nhà trong suốt 30 năm nay. Tất nhiên, để giữ bí mật cho nhân vật, tên tuổi, cũng như địa chỉ của người đàn ông này không được nêu ra.


Người đàn ông 30 năm liền chưa ra khỏi nhà, chỉ chơi game và đọc manga

Trong suốt 3 thập kỷ vừa qua, người đàn ông trên chưa từng bước ra khỏi nhà, anh không đi học, không đi làm mà chỉ ngồi nhà chơi game và đọc truyện tranh, 2 sở thích lớn nhất của anh. Mọi chi phí ăn uống, sinh hoạt cũng như các công việc nhà đều do người mẹ già thực hiện.

Khi trả lời phóng viên, người đàn ông này đã tiết lộ một nguyên nhân gây bất ngờ, khi lý do anh không ra khỏi nhà trong suốt 30 năm nay là do hồi còn đi học, anh hay bị bạn bè bắt nạt. Vốn là một người nhút nhát, những trò đùa giễu cợt, bắt nạt của bạn học khiến anh mất niềm tin vào con người.


Sinh hoạt hàng ngày của anh xoay quanh việc đọc báo, tạp chí truyện tranh hay chơi game


Hồi đi học, anh hay bị bạn bè bắt nạt. Điều này khiến anh mất niềm tin vào con người

Do không thể chịu nổi việc bị bắt nạt tại trường học, người đàn ông này đã bỏ học và chỉ sống trong nhà mình trong suốt 30 năm nay. Anh rất hiếm khi nói chuyện hay giao tiếp với người khác.

Một ngày sinh hoạt của anh chàng này khá đơn giản, thức dậy, đọc báo, truyện tranh hay chơi game. Những vật dụng như báo hay tạp chí truyện tranh tuần đều được chuyển phát nhanh đến nhà, anh chàng này chẳng cần phải ra ngoài và chỉ cần ngồi nhà chờ chúng được giao đến mà thôi.


Mọi sinh hoạt hay chi phí đều do người mẹ già của anh chi trả và thực hiện. Thật đáng thương khi nhìn vào ảnh, nhiều người nhận ra rằng người mẹ đã cao tuổi, trong khi con trai vẫn không có ý định tìm việc làm, hay thậm chí là giao tiếp với thế giới bên ngoài.

Thậm chí, khi được hỏi rằng liệu trong tương lai, người đàn ông này có muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình hay không? Câu trả lời nhận lại từ người đàn ông này chỉ đơn giản là anh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, và không có ý định thay đổi nó.


Mọi chi phí sinh hoạt, ăn ở cũng như việc nhà đều do người mẹ già thực hiện

Bên cạnh đó, người đàn ông này cũng đã hơn 40 tuổi, anh không có ý định lấy vợ, cũng không có bất cứ dự định nào trong tương lai.
Nguồn: GameK - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa


on 21/1/2017, 5:38 pm

#2

avatar
v4victory
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
]
Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 84
»¥ên ¥ên : 13
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 10
»Ghi danh Ghi danh : 2016-04-08
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [SHARE] Thanh niên 30 năm chưa bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà chơi game và đọc manga
v4victory
chẳng có gì đáng để hoan nghênh hay tung hô cả, thằng này là gánh nặng của xã hội
nhìn chỉ thấy tội cho bà mẹ

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Thanh niên 30 năm chưa bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà chơi game và đọc manga

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này