Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Dàn cast của Yuri!!! on Ice mời fan hâm mộ đến tiệc chiếu phim, nhớ mang theo banner và ca hát thâu đêm suốt sáng nhé!on 6/1/2017, 4:36 pm

#1

avatar
Ayami
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
]
Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 32
»¥ên ¥ên : 221
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 18
»Ghi danh Ghi danh : 2016-12-16
»Giới tính Giới tính : Male
[SHARE] Dàn cast của Yuri!!! on Ice mời fan hâm mộ đến tiệc chiếu phim, nhớ mang theo banner và ca hát thâu đêm suốt sáng nhé!
Ayami
Dàn cast của Yuri!!! on Ice mời fan hâm mộ đến tiệc chiếu phim, nhớ mang theo banner và ca hát thâu đêm suốt sáng nhé!

Mitsurou Kubo, Toshiyuki Toyonaga, Junichi Suwabe, Kouki Uchiyama sẽ cùng tham dự góp vuiKhép lại tập cuối anime Yuri!!! on Ice, website chính thức đã công bố hôm thứ năm rằng, anime sẽ tổ chức một buổi chiếu trường kỳ suốt đêm tại Tokyo vào tháng 2. Không chỉ có sự góp mặt của đồng sáng tác Mitsurou Kubo, dàn diễn viên lồng tiếng Toshiyuki Toyonaga (Yuuri Katsuki), Junichi Suwabe (Victor), và Kouki Uchiyama (Yuri Plisetsky) trong buổi talk show, chương trình còn khuyến khích người tham gia mang theo banner, vỗ tay, la hét và hát theo để thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt. Và giờ, bạn đã có thể hát to theo bài "Theme of King JJ" với phong cách chuẩn JJ Style cùng các fan khác, King chờ xem các bạn thể hiện đấy.

Buổi chiếu sẽ diễn ra tại TOHO Cinemas Roppongi Hills vào ngày 11 tháng 2, bắt đầu từ 10 giờ đêm đến 4 giờ sáng hôm sau. Vé tham dự có giá 3800 yên (khoảng $32), và sẽ bắt đầu bán vào 7 giờ đêm thứ Sáu.

Yuri!!! on Ice hiện đang thống trị trang mạng Twitter tại Nhật Bản, chiếm hầu hết các bình luận anime trong dịp thu này.

Đạo diễn Sayo Yamamoto, đồng sáng tác Mitsurou Kubo, thiết kết nhân vật và đạo diễn hoạt hình Tadashi Hiramatsu trong Yuri!!! on Ice, đang trên đường đến Dallas để tham dự AnimeFest vào tháng 8 này.

Nguồn: animenetwork.com

[You must be registered and logged in to see this link.]Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Dàn cast của Yuri!!! on Ice mời fan hâm mộ đến tiệc chiếu phim, nhớ mang theo banner và ca hát thâu đêm suốt sáng nhé!

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này