Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » Movie Fate/kaleid liner Prisma☆Illya dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè nàyon 8/1/2017, 1:12 pm

#1

avatar
dieutrinh1612
View user profile
[ Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
]
Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 9
»¥ên ¥ên : 185
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 5
»Ghi danh Ghi danh : 2017-01-07
»Giới tính Giới tính : Female
Movie Fate/kaleid liner Prisma☆Illya dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè này
dieutrinh1612
Movie Fate/kaleid liner Prisma☆Illya dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè này
Tập 12 là tập kết thúc cho series anime Fate/kaleid liner PRISMA ILLYA 3rei!! vào mùa hè 2016, cùng với thông báo rằng sản phẩm được chuyển thể dựa theo bộ manga của tác giả Hiroshi Hiroyama sẽ tiếp tục với một phiên bản phim chiếu rạp.

Một cập nhật mới nhất gần đây đã xác nhận rằng Anime Movie của bộ phim sẽ được ra mắt trong mùa hè năm nay.


Fate / kaleid liner Prisma Illya (Fate / kaleid lótプリズマ☆イリヤ ? ) Là một bộ manga của Hiroshi Hiroyama (còn được gọi là KALMIA), đăng trong Kadokawa Shoten 's Comp Ace tạp chí từ năm 2007 đến năm 2008. Đây là một vũ trụ khác đã quay -off của Fate / stay night visual novel của Type-Moon , với Illyasviel von Einzbern là nhân vật chính. Nhiều nhân vật khác từ Fate / stay night và phần tiếp theo của nó và spin-offs cũng xuất hiện. Một loạt phần tiếp theo mang tên Fate / Kaleid liner Prisma Illya 2wei! (Fate / kaleid lótプリズマ☆イリヤツヴァイ! ? ) Đã được đăng từ năm 2009 đến năm 2012. Một manga thứ ba mang tên Fate / Kaleid liner Prisma Illya 3rei !! (Fate / kaleid lótプリズマ☆イリヤドライ!! ? ) Bắt đầu tuần tự trong năm 2012.

A 10 tập phim hoạt hình phim truyền hình chuyển thể của Bạc Liên kết phát sóng trên Tokyo MX giữa tháng Bảy và tháng Chín năm 2013. Một mùa anime thứ hai, thích ứng với các phần tiếp theo manga Fate / kaleid liner Prisma Illya 2wei! , Phát sóng từ tháng Bảy và tháng Chín năm 2014. Một mùa giải thứ ba có tên Fate / kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz! bắt đầu phát sóng vào tháng Bảy năm 2015. Một mùa thứ tư mang tên Fate / kaleid liner Prisma Illya 3rei! phát sóng từ tháng Bảy và tháng Chín năm 2016. Một bộ phim hoạt hình được sản xuất.

Illyasviel von Einzbern là một học sinh trường tiểu học bình thường trở thành một cô gái phép thuật khi huyền diệu Kaleidostick của Ruby xét cô một bậc thầy phù hợp hơn so với các phù thủy, Rin Tohsaka. Rin, người đã được giao nhiệm vụ bởi wizard Zelretch để thu thập bảy Thẻ Lớp chứa linh hồn của các anh hùng Spirits từ huyền thoại, nhận thấy rằng cô ấy là không thể thay đổi tâm trí của Ruby và phải giám sát Illya trong việc hoàn thành nhiệm vụ thu thập các thẻ Class. Trong cuộc phiêu lưu của Illya, cô nhận được một người bạn và đối thủ trong một cô gái tên là Miyu, chủ hợp đồng của Kaleidostick Sapphire giống như vậy từ bỏ chủ ban đầu của nó và đối thủ của Rin, LUVIA Edelfelt.

Sau khi một loạt các trận đánh, Illya và Miyu đã có thể thu thập tất cả các thẻ và trở thành bạn tốt, trong khi Rin và LUVIA vẫn tại Nhật Bản theo lệnh của Zelretch. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Kuro, một cô gái có một sự tương đồng nổi bật với Illya, sớm làm phức tạp cuộc sống của họ như cô cố gắng để loại bỏ các Illya.

Fate/kaleid liner Prisma☆Illya có 3 seasons:
- Fate/kaleid liner Prisma☆Illya
- Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 2wei!!!
- Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!!!Fate/kaleid liner Prisma☆Illya
Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 2wei!!!
Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!!!


Nguồn Manganetworks
BBcode: Kiyomi / Edit: KouForum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » Movie Fate/kaleid liner Prisma☆Illya dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè này

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này