Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » Your Name soán ngôi Spirited Away để trở thành Anime ăn khách nhất mọi thời đại!on 18/1/2017, 5:43 pm

#1

avatar
dieutrinh1612
View user profile
[ Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
]
Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 9
»¥ên ¥ên : 185
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 5
»Ghi danh Ghi danh : 2017-01-07
»Giới tính Giới tính : Female
Your Name soán ngôi Spirited Away để trở thành Anime ăn khách nhất mọi thời đại!
dieutrinh1612

Your Name soán ngôi Spirited Away để trở thành Anime ăn khách nhất mọi thời đại!

Sau khi ra rạp trên khắp thế giới, tổng doanh thu của Your Name đã chính thức vượt qua tượng đài Spirited Away của Ghibli để trở thành Anime Movie ăn khách nhất mọi thời đại.

Your Name – cái tên được nhắc đến nhiêu nhất trong năm 2016 và đầu năm 2017 tiếp tục gây ra cú sốc lớn, khi có mức doanh tổng doanh thu vượt qua Spirited Away để trở thành Anime Movie ăn khách nhất mọi thời đại. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng Your Name chỉ còn thiếu một giải Oscar để chính thức vượt mặt đàn anh của mình. Liệu điều đó có thể xảy ra?


Your Name – Ông vua phòng vé của thể loại Anime Movie

Cụ thể tính đến hiện nay Your Name đã thu về 37.8 tỉ yen tại các phòng vé ở Nhật Bản và trên khắp thế giới. Với doanh thu này chỉ tính mặt doanh thu, Your Name đã vượt qua kỉ lục mà siêu phẩm Spiritted Away đã đạt được là 31.4 tỷ yen. Để có doanh thu đáng mơ ước trên, sự đóng góp của các phòng vé tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, New Zealand, và Úc đóng một vai trò vô cùng quan trọng, bởi nếu tính doanh thu trong nội địa (chỉ tính tại Nhật Bản), Your Name chỉ đạt 23.2 tỷ yen.


Đang có rất nhiều tranh cãi về hai bộ Anime siêu phẩm này!!!

Nhiều người cho rằng, sự vượt trội vê mặt doanh thu vẫn chưa đủ để đánh giá Your Name hay hơn hoặc tuyệt vời hơn Spiritted Away, luận chứng mà họ đưa ra rằng thời điểm của hiện tại quá khác xa so với năm tháng mà Spiritted Away trải qua. Tuy nhiên, họ cũng đánh giá cao về giá trị “thương mại” mà Your Name đem lại.

Hiện tại vẫn đang có những luồng tranh cãi liên quan đến hai bộ phim này. Liệu Your Name chỉ mang tính thương mại? Hay đây thật sự là một tác phẩm Anime hoàn mĩ nhất tính tới thời điểm hiện tại?Nguồn Mangnetworks
on 19/1/2017, 11:38 am

#2

avatar
yourname
View user profile
[ Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
]
Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 17
»¥ên ¥ên : 1
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 0
»Ghi danh Ghi danh : 2017-01-19
»Giới tính Giới tính : Male
Re: Your Name soán ngôi Spirited Away để trở thành Anime ăn khách nhất mọi thời đại!
yourname
với mình thì Spiritted Away vẫn hay hơnForum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » Your Name soán ngôi Spirited Away để trở thành Anime ăn khách nhất mọi thời đại!

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này