Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Một thầy giáo Nhật dùng Death Note để... dọa học sinh hưon 25/1/2017, 1:25 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[SHARE] Một thầy giáo Nhật dùng Death Note để... dọa học sinh hư
Kin
Share
Một thầy giáo Nhật dùng Death Note để... dọa học sinh hư
Một thầy giáo tại Nhật Bản đã bị phát hiện dùng Death Note để dọa các học sinh hư của mình.

Death Note là tựa truyện tranh đình đám tại Nhật Bản, từng được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi Quyển Sổ Thiên Mệnh (Cuốn Sổ Tử Thần) và cho đến nay vẫn là một trong những tên tuổi phổ biến hàng đầu trong giới hâm mộ manga.

Truyện kể về Light Yagami, một anh chàng học sinh trung học cực kì thông minh đã vô tình nhặt được cuốn sổ tử thần. Những ai bị viết tên trong sổ sẽ chết chỉ sau đó vài chục giây và thậm chí cuốn sổ còn điều khiển được cách người đó sẽ chết như thế nào.


Light Yagami đã lấy biệt hiệu là Kira và dùng cuốn sổ này tiêu diệt tội phạm trên toàn thế giới, khiến cho những ai muốn gây tội đều phải sợ hãi mà thối lui vì lo lắng sẽ bị Kira trừng phạt. Tuy nhiên, hành động này đã bị một thám tử đại tại là L phản đối và anh chàng quyết tâm tìm ra bằng được danh tính của Kira. Hai con người, hai bộ não siêu việt lao vào cuộc đấu trí nhằm tìm ra danh tính của đối phương.

Mới đây, truyền thông Nhật Bản đã đưa tin về việc một giáp viên tiêu học đang dạy tại một ngôi trường thuộc tỉnh Fukushima đã dùng một cuốn sổ Death Note giả để dọa các học sinh của mình. Theo đó thì có 4 học sinh thuộc từ lớp 4 đến lớp 6 đã bị thầy giáo này dọa và vụ việc này xảy ra vào thời điểm cuối tháng 11 năm 2016 vừa qua.


Khi sự việc này bị phanh phui, nhà trường đã phải tổ chức hẳn một buôi họp báo để thầy giáo trên xin lỗi phụ huynh và các học sinh của mình. Chi tiết về vụ việc, về động cơ của người thầy này cũng chưa được tiết lộ.

Một số ý kiến cho rằng thầy giáo làm thế cũng chỉ vì muốn dọa để các học sinh của mình trở nên ngoan ngoãn hơn mà thôi nhưng hành động này thực sự đã khiến cho rất nhiều phụ huynh phẫn nộ bởi nó cũng có thể được coi là một hành động khủng bố tinh thần.
Nguồn: GameK - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa


on 27/1/2017, 8:12 am

#2

avatar
Darkstanker
View user profile
[ Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
]
Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 13
»¥ên ¥ên : 1
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 1
»Ghi danh Ghi danh : 2017-01-25
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [SHARE] Một thầy giáo Nhật dùng Death Note để... dọa học sinh hư
Darkstanker
thầy giáo của nămForum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [SHARE] Một thầy giáo Nhật dùng Death Note để... dọa học sinh hư

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này