Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [NEWS] A Silent Voice chính thức đạt giải "Oscar Nhật Bản” cho hạng mục “Phim hoạt hình xuất sắc”on 29/1/2017, 3:54 pm

#1

avatar
thutrang283
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
]
Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 75
»¥ên ¥ên : 1182
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 18
»Ghi danh Ghi danh : 2016-12-17
»Giới tính Giới tính : Female
[NEWS] A Silent Voice chính thức đạt giải "Oscar Nhật Bản” cho hạng mục “Phim hoạt hình xuất sắc”
thutrang283
A Silent Voice chính thức đạt giải “Oscar Nhật Bản” cho hạng mục “Phim hoạt hình xuất sắc”
A Silent Voice đã chính thức nhận được giải thưởng Phim hoạt hình xuất sắc  của Giải Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 40.

Giải Viện Hàn lâm Nhật Bản hay còn gọi là Giải Oscar Nhật Bản hoặc Japanese Academy Awards, là loạt giải thưởng dành diễn ra hằng năm từ năm 1978 bởi Hiệp hội Nippon Academy-shō cho những phim Nhật Bản xuất sắc nhất. Các loại giải thưởng tương tự như Giải Oscar.Mới đây, hãng phim Kyoto Animation đã thông báo trên trang chính thức của bộ phim A Silent Voice (Koe no Katachi) (được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Yoshitoki Ōima) rằng bộ phim đã giành giải thưởng cho hạng mục “Phim hoạt hình xuất sắc” của Giải Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 40.

A Silent Voice đạt giải Osar Nhật Bản
A Silent Voice là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Yoshitoki Ōima. Nội dung của phim:

Ước gì chúng ta chưa từng gặp nhau.

Tôi ước mình có thể gặp nhau một lần nữa.
Đây là câu truyện về cậu học sinh bình thường Shoya Ishida và cô bạn mới chuyển trường Shoko Nishimiya – người không thể nghe được gì.
Vào cái ngày định mệnh ấy, họ đã gặp nhau, và Shoya cầm đầu cả lớp trêu chọc Shoko. Nhưng chẳng bao lâu sau, mục tiêu bị ‘tấn công’ đã chuyển từ Shoko sang Shoya. Rồi năm tháng cứ thế trôi qua, và Shoya cảm thấy một niềm khao khát mãnh liệt trong lòng mình, rằng cậu phải gặp được Shoko một lần nữa.


Bộ phim bắt đầu được công chiếu trải khắp 120 rạp trên toàn Nhật Bản từ ngày 17/9/2016 và nhanh chóng trở thành bộ phim ăn khách đứng thứ 2 Nhật Bản sau Your Name. Tổng doanh thu sau 2 ngày công chiếu của A Silent Voice ước tính 283,000,000 YÊN (khoảng 2.8 triệu USD) và bán được 200,000 vé. Nếu so sánh với bộ Anime cùng hãng Kyoto sản xuất là K-ON! movie (2011) thì K-ON! có vẻ nhỉnh hơn khi thu về 316,310,000 YÊN sau hai ngày công chiếu trên 137 rạp.
Nguồn: A Silent Voice Official Site
BBcode: KiyomiForum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc chia sẻ » [NEWS] A Silent Voice chính thức đạt giải "Oscar Nhật Bản” cho hạng mục “Phim hoạt hình xuất sắc”

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này