Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)


on 13/3/2018, 6:40 pm

#1

avatar
Elv
View user profile
Online
[ Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 117
»¥ên ¥ên : 1349
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 4
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
Fable Legends - shut down
Elv
Fable Legends, phần chơi multiplayer theo mô hình bán vật phẩm ảo của Lionhead không bao giờ được phát hành nữa.

Lionhead được thành lập năm 1996 với sự lãnh đạo của Peter Molyneux đến từ Bullfrog. Cái tên Bullfrog sản xuất khá nhiều game cũ, như các series Populous, Syndicate, Magic Carpet hay Theme Park. Khi Lionhead ra đời, studio này gây được tiếng vang với các series Black & White, The Movies và nổi tiếng nhất là series Fable. Cái tên Lionhead được đặt từ con hamster của đồng sáng lập Mark Webley. Không may, con thú cưng của Mark cũng chết mất không lâu sau đó.

Hai năm sau khi phiên bản Fable đầu tiên ra mắt trên Xbox, vào năm 2006, Microsoft đã tiến hành thâu tóm Lionhead. Kể từ đó, studio tập trung vào phát triển các phần game Fable chính và các bản game ăn theo như Heroes, The Journey và đáng chú ý nhất là Legends. Đáng tiếc, Lionhead đã không kịp ăn mừng 20 năm tuổi và con đường phát hành của Legends cũng khép lại.

Ban đầu, Fable Legends định ngày phát hành vào năm 2015. Sau đó trò chơi dời sang năm 2016, đến khi Microsoft thông báo kế hoạch đóng cửa hoàn toàn Lionhead, kết thúc việc phát triển trò chơi. Vốn đã bắt đầu closed beta từ năm 2014, sau đó Fable Legends mở rộng cho mọi người có thể tham gia thoải mái vào game. Từ đó đến nay, Fable Legends chưa một lần phát hành chính thức, nhà phát triển cũng để ngỏ ý định phát hành. Tuy Microsoft cho biết những người chơi đã mua gold trong game bằng tiền thật sẽ được hoàn lại tiền. Nhưng phải chăng chỉ hoàn tiền là có thể phủi tay mọi thứ.

Vĩnh biệt vùng đất Albion!«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này