Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Anime » Anime Land » Anime News » Binan number5on 13/3/2018, 11:53 pm

#1

avatar
Elv
View user profile
Online
[ Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 117
»¥ên ¥ên : 1349
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 4
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
Binan number5
ElvBinan number5

Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu Happy Kiss! sẽ lên sóng vào tháng 04 năm 2018. Trang web chính thức của anime đã tiết lộ tạo hình của 5 nhân vật cũng như thông tin về dàn seiyuu và các nhân viên thực hiện anime.

Website chính thức: boueibu.com/hk
Series Website chính thức: boueibu.com/
Twitter chính thức: @boueibu

Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu Happy Kiss! là loạt anime được Takamatsu Shinji đạo diễn, trong phần này sẽ có thêm nhiều seiyuu mới tham gia, đạo diễn đã bày tỏ ông rất tin tưởng vào nhiệt huyết của các seiyuu mới tới.

Hình ảnh tạo hình nhân vật cùng thông tin mô tả chi tiết về 5 nhân vật sẽ xuất hiện trong Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu Happy Kiss!:
Shuzenji Kyotaro (do Shimotsuru Naoyuki lồng tiếng*): là học sinh năm hai trung học. Là người không hề muốn làm gì cả, chuyện anh thích làm nhất là ngâm mình trong bồn tắm. Là người có vẻ như sẽ biết lắng nghe người khác, nhưng thật ra đó chỉ là diễn. Lý do mà anh đăng kí vào trường trung học Binan rất đơn giản, nó đủ gần để anh có thể đi bộ đến trường.


Kirishima Ryoma (do Komata Ryoga lồng tiếng): là học sinh năm hai trung học. Với vẻ ngoài dường như rất mạnh mẽ nhưng thật ra khi đứng trước người mình thích thì anh lại trở nên rất nhút nhát! Anh không thể nói câu từ chối với bất kì ai, và đây cũng là lý do mà anh gia nhập câu lạc bộ “Chinh phục thế giới”! Anh là người thường có những phản ứng rất thẳng thắn và rất vui nhộn và chính vì thế nên anh thường bị Wakura Nanao chọc ghẹo.


Wakura Nanao (do Ishii Takahide lồng tiếng): học sinh năm ba trung học. Là quản lý của câu lạc bộ “Chinh phục thế giới” ở thời điểm hiện tại. Nụ cười trên môi của Nanao chưa bao giờ tắt và anh là một nhà lãnh đạo có sức hút. Thế nhưng thỉnh thoảng vẫn có nhiều người không thể hiểu được những điều mà anh nói. Việc anh thích làm nhất chính là làm loạn bên cạnh Kirishima.


Manza Taishi (do Yasuda Rikuya* lồng tiếng): là học sinh năm nhất trung học. Anh là một “quyển từ điển sống” – là người có kiến thức về nhiều thứ khác nhau. Lắm lúc anh cũng cảm thấy ganh tị với người bạn Dogo của mình và luôn hạ quyết tâm sẽ vượt qua người bạn này.

Dogo Ichiro (do Hayama Shota lồng tiếng): là học sinh năm nhất trung học. Anh có sự kiên định mãnh liệt với những điều mà anh đang theo đuổi, luôn đặt 100% nhiệt huyết của mình vào việc đang làm. Nếu như anh đã quyết định sẽ làm việc gì đó thì anh sẽ cố gắng cho đến khi đạt được kết quả. Có thể nói anh là một người có đôi chút ngốc ngếch nhưng điều đó chỉ làm cho người xung quanh cảm nhận được nhân cách và phẩm chất của anh thật sự đáng quý trọng.


Dàn nhân vật phụ cũng rất ấn tượng"Kalurus (De Yutaari Honyalala)
Lồng tiếng: Takuya EguchiAta Ibusuki
Lồng tiếng: Hikaru Midorikawa


Taiju Unazuki
Lồng tiếng: Kousuke Toriumi


Martha Shirahone
Lồng tiếng: Yoshitsugu Matsuoka


Furanui (De Yutaari Honyalala)
Lồng tiếng: Hiroki YasumotoBBcode: Kiyomi / Edit: KouForum »  » Thánh địa Anime » Anime Land » Anime News » Binan number5

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này