Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Cộng đồng game » Góc thảo luận về game » Final Fantasy Explorers sẽ có khoảng 20 job khác nhauon 4/7/2014, 10:14 pm

#1

avatar
casablanca1992
View user profile
[ Thành viên tích cực • Trụ cột • 「Hải âu」
]
Thành viên tích cực • Trụ cột • 「Hải âu」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1126
»¥ên ¥ên : 6148
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 3385
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
Final Fantasy Explorers sẽ có khoảng 20 job khác nhau
casablanca1992

Final Fantasy Explorers sẽ có khoảng 20 job khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho nhân vật của mình. Ngoài 4 job ban đầy đã công bố là Knight, Monk, White Mage, và Black Mage thì tạp chí Famitsu cũng xác nhận thêm Dragon Knight, Paladin, Thief, Ninja, Red Mage, Time Mage, và Bard sẽ có mặt trong game cho người chơi điều khiển.

Bạn có thể gán tối đa 8 kỹ năng lên phím bấm để dùng trong trận đấu. Tuy game có "vẻ bề ngoài" khá giống Monster Hunter thì Famitsu lại mô tả Final Fantasy Explorers cho cảm giác giống như một bản thu nhỏ của Final Fantasy XIV hay Final Fantasy XI. Vị trí của các nhân vật là quan trọng và hệ thống kỹ năng chuỗi liên hoàn cũng được thêm vào.

Khi đã thành thục kỹ năng của một job, bạn có thể đem nó qua dùng chung với job khác. Điều kiện thực hiện các kỹ năng phụ thuộc vào job bạn đang theo. Ví dụ như nếu bạn đang làm Black Mage thì các phép của Black Mage đánh ra chỉ mất 1/2 MP.

Final Fantasy Explorers lấy bối cảnh trên một hòn đảo với nhiều kiểu địa hình khác nhau. Và bạn có thể di chuyển khắp các nơi đó.

Ngoài ra, game còn cho phép người chơi làm bạn với những quái thú mình từng chiến đấu. Tuy một nhóm tối đa chỉ có 4 người nhưng nếu bạn chỉ chơi một mình thì vẫn có thể lấp đầy 3 chỗ còn lại bởi quái vật của mình. Chơi qua mạng cũng vẫn có thể đem quái vật vô nhóm. Ví dụ như 2 người chơi dẫn theo 2 quái vật.

Square-Enix cho biết game có độ dài khoảng 100 đến 200 giờ chơi. Hãng cũng có ý định đầu tư mở rộng để biến Final Fantasy Explorers thành một dòng game nhập vai hành động đúng nghĩa, một nhánh phụ mới của thương hiệu Final Fantasy. Ngày phát hành của game vẫn chưa được công bố, trò chơi hỗ trợ tối đa 4 người chơi qua mạng nội bộ hoặc chơi trực tuyến.


Thêm 1 số artwork từ trang chủ:Screenshot từ trang chủ:

Base/VillageKnightMonkWhite MageBlack MageIfrit


Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Cộng đồng game » Góc thảo luận về game » Final Fantasy Explorers sẽ có khoảng 20 job khác nhau

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này